QUY ĐỊNH ĐẶT HÀNG TẠI TEX.COM.VN


ĐIỀU KHOẢN LƯU Ý KHI ĐẶT HÀNG TQ TI TEX VIỆT NAM

1. Lên đơn hàng.
a/ Khách hàng tự chn shop bán hàng và sn phẩm và tự đặt đơn trên website tex.com.vn => Quý khách vui lòng chu trách nhiệm về hàng hóa mình đã chn đặt.

b/ Khách hàng y quyền cho nhân viên Tex hỗ trợ chn shop, sn phẩm và đặt đơn trên website tex.com.vn.
=> Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ trước khi chấp thuận đặt cc mua hàng => Quý khách vui lòng chu trách nhiệm về hàng hóa mình đã đồng ý uỷ quyền đặt.
* Với các shop quý khách mới mua lần đầu, TEX khuyến cáo quý khách nên nhập test hàng và chất lượng của shop trước khi đặt những đơn hàng lớn để tránh các vấn đề phát sinh do shop không uy tín (TEX sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra thông tin đánh giá shop nhưng đây cũng chỉ là thông tin tham khảo).
- Tex sẽ ưu tiên mua hàng theo thứ tự khách đặt đơn trước đến khách đặt đơn sau (tối đa 48h kể từ khi đơn được đặt cọc).
- Hàng đã được mua và shop Trung đã đóng, phát hàng đi. Quý khách không được điều chnh và thay đổi đơn hàng.

2. Thanh toán.

GĐ1: Cc thanh toán đủ 80% tiền hàng đã đặt đơn trước khi nhân viên mua hàng.
GĐ2: Thanh toán đủ 100% các khon phí còn li ngay sau khi được nhân viên Tex thông báo đã cập nhật đầy đủ phí thanh toán trên website ( Đã về kho VN ) và trước khi hàng được giao về nhà khách hàng.

3. Nhận hàng.
- Hàng về tới kho VN, nhân viên Tex sliên hệ xác nhận địa chvà số điện thoi người nhận. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin.
- Shipper liên hệ giao hàng trước khi giao đến quý khách. Trường hợp quý khách đã xác nhận với shipper nhưng sau đó không nhận được hàng, quý khách vui lòng chu hoàn toàn phí hoàn và phí ship li.

* Điều kiện để nhân viên Tex hỗ trợ phn hồi sự cố hàng hóa với shop bán hàng TQ:
- Phi có hình nh cụ thể kiện hàng ban đầchưa bóc mở.
- Phi có thông tin cụ thể số lượng và hình nh sn phẩm bị thiếu hoặc bị lỗi.
- Phi giữ lại đầy đủ bao bì và giấy tờ liên quan khi nhận hàng.
- Thời gian gửi phn hồi không quá 2 ngày từ thời điểm quý khách nhận hàng.

* QUÝ KHÁCH LƯU Ý: trong trường hợp lỗi phát sinh không phải từ phía TEX (TEX đặt hàng đúng và đầy đủ thông tin đơn hàng của khách hàng), mà lỗi là do shop cố tình phát sai hàng, phát hàng lỗi hoặc thiếu hàng nhưng shop không hỗ trợ xử lý vấn đề và có tình tiết cố tình lừa đảo, đây là trường hợp đặc biệt, trong phạm vi cho phép của mình, TEX vẫn hỗ trợ khách hàng khiếu nại và đòi tiền cho quý khách, trường hợp shop vẫn không hỗ trợ và đền bù, đứng trên tinh thần hỗ trợ khách hàng của TEX, TEX sẽ hỗ trợ tối đa 100 tệ cho các trường hợp này (tùy thuộc theo đơn hàng mà chúng tôi sẽ quyết định đưa ra hỗ trợ này).
Trường hợp quý khách không thanh toán/ không nhận hàng sau thời hạn đượthông báo 5 ngày, hàng hóa ca quý khách sẽ bị tính phí lưu kho 2000đ /kg hoặkiện /ngày. Tối đa 15 ngày. Sau 15 ngày hàng sẽ được gii phóng kho.

4. Thời gian hàng về và các vấn đề khác.
- Thời gian trung bình hàng về kể từ khi khách đặt cọc đơn hàng đến khi nhận tận tay là: 15-20 ngày.
- Các mặt hàng cồng kềnh hàng hóa có thể không cân theo cân nặng thực tế thông thường, mà sẽ được đo thể tích để quy ra cân nặng. Trường hợp này Tex không thể biết chính xác số cân quy đổi. Nên quý khách lưu ý đối với các mặt hàng này để cân nhắc đặt hàng.
- Hàng dễ vỡ: Thủy tinh, bóng đèn, hộp mng dễ biến dạng, nhựa giòn...Quý khách vui lòng cân nhắc mua thêm bo hiểm hàng hóa 10% giá trtiền hàng và phí đóng gỗ để bảo đảm an toàn hàng hoá và được hoàn bù 100% số tiền hàng bị hư hỏng. Nếu quý khách không mua bo hiểm, Tex sẽ chỉ hỗ trợ phn hồi li shop TQ nếu hàng xảy ra sự cố như hư hỏng, biến dạng, gãy vỡ...
- Hàng kĩ thuật: Đồ điện tử, thiết bị kĩ thuật máy móc...Quý khách vui lòng chu trách nhiệm nếu sn phẩm đặt về không như ý muố(Tex shỗ trợ phn hồi với shop TQ).

* Quý khách lưu ý, thời gian hàng về bên trên được xét theo thời gian trung bình hàng về, tuỳ vào tình hình biên mậu các dịp cuối năm hoặc dịp lễ hoặc các vấn đề về bệnh dịch, hàng hoá có thể bị chậm hơn bình thường so với dự kiến.

Bài viết cùng chuyên mục