VỀ CHÚNG TÔI

Thành Tâm Express – TEX.COM.VN là đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về khu vực các tỉnh miền Nam và TP. Hồ Chí Minh.

-Chúng tôi liên hệ và hợp tác với nhiều nhà máy/công ty/xưởng sản xuất hàng hóa uy tín – chất lượng hàng đầu Trung Quốc. Hỗ trợ khách hàng liên hệ - trao đổi mua hàng trên các trang TMĐT lớn: Tmall/Taobao/Alibaba/1688/Xianyu...

-Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc, cùng với đội ngũ nhân viên am hiểu về ngôn ngữ, nguồn hàng và tận tâm, TEX mang sứ mệnh “Đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – tiết kiệm chi phí”, giúp cho khách hàng tìm được nguồn hàng tận xưởng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

-Thành Tâm Express – TEX.COM.VN luôn đặt vấn đề chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cam kết về tốc độ phản hồi/tư vấn mua hàng – đặt đơn – vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa về tay khách hàng với chất lượng đảm bảo và thời gian nhanh nhất.

-Định hướng “Luôn cải thiện chất lượng dịch vụ - tối ưu chi phí”, TEX đã và đang nỗ lực không những để xây dựng uy tín thương hiệu và niềm tin khách hàng thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

-Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn của TEX – chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ - tốc độ vận chuyển hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN TEX.COM.VN LÀM ĐỐI TÁC ?
1. Tối đa hóa chi phí:

- Xuất phát trên tinh thần hợp tác cùng có lợi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một bảng giá hợp lý nhất để giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Đặt hàng, quản lý đơn hàng thông minh:
- Đặt hàng online, quản lý đơn hàng bằng tài khoản tiện ích, giúp khách hàng bám sát được lộ trình đơn hàng.

3. Hỗ trợ tìm kiếm nguốn hàng:
- Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ Miễn Phí khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, hoặc hướng dẫn khách hàng trực tiếp tìm nguồn hàng.

4. Cung cấp dịch vụ order cho tất cả các đối tượng:
- Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn. TEX.COM.VN nhận order từ 1 sản phẩm, vì thế bạn đừng ngại ngần, hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu tiêu dùng của bạn.

5. Thời gian mua hàng nhanh:
- Cam kết đặt hàng sau 5h lên đơn, hàng về sau 8-15 ngày.

6. Vận chuyển an toàn:
- Đối với những đơn hàng lựa chọn dịch vụ gia cố, kiểm đếm, đóng kiện gỗ, chung tôi cam kết bảo đảm độ an toàn cho hàng hóa. Đối với đơn hàng không sử dụng dịch vụ trên,chúng tôi sẽ cố gắng giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.

7. Phục vụ 24/7:
- TEX.COM.VN có đội ngũ luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của khách hàng.

8. Có chính sách dành cho khách hàng thân thiết:
- Với những khách hàng thân thiết, TEX.COM.VN luôn dành cho khách hàng những chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.