DANH MỤC HÀNG CẤM

Kính gửi Quý Khách hàng !

1. Do yêu cầu về luật pháp và bảo quản hàng hóa nên TEX.COM.VN xin thông báo không nhập các mặt hàng cấm nhập khẩu theo quy định nhà nước. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin sau:
- Những mặt hàng nằm trong danh mục cấm nhập khẩu theo quy định nhà nước:
+ Những mặt hàng cấm do đặc thù quá trình vận chuyển : như các mặt hàng chứa nước , dung dịch, sản phẩm dễ xảy ra cháy nổ ( các loại bình xì, xịt có chứa gas vv.vv)
+ Những mặt hàng sản phẩm vũ khí; đạn dược; vật liệu nổ, trừ vật liệu nổ công nghiệp; trang thiết bị kỹ thuật quân sự.
+ Các loại thiết bị gây nhiễu máy đo tốc độ phương tiện giao thông là hàng cấm nhập khẩu theo nghị định số 12/2006/NĐ-CP
+ Thiết bị vô tuyến điện, thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện không phù hợp với các quy hoạch tần số vô tuyến điện và quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo quy định của Luật Tần số vô tuyến điện.
+ Các loại văn hoá phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam.
+ Phương tiện vận tải tay lái bên phải (kể cả dạng tháo rời và dạng đã được chuyển đổi tay lái trước khi nhập khẩu vào Việt Nam. Các loại ô tô và bộ linh kiện lắp ráp ô tô bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ). Các loại mô tô, xe máy chuyên dùng, xe gắn máy bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ.
Các hoá chất độc hại.

 2. Do tính chất đặc thù về an ninh hàng không, chúng tôi không nhận chuyển các mặt hàng sau bằng đường bay và TMĐT, bao gồm:
+ Chất lỏng dễ cháy: Sản phẩm là dung dịch như nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng, sơn, keo, hương liệu, cồn, rượu, keo xịt tóc…
+ Chất khí : Bình gas, hộp quẹt gas, bình oxy để thở…
+ Chất ăn mòn như: axit, ắc quy, pin, sạc dự phòng…
+ Xe máy, ô tô, bột hoá chất và các mặt hàng có từ trường, có pin bên trong.
- Các mặt hàng khác xác nhận tại thời điểm mua hàng, giao dịch mua hàng của quý khách hoặc trong suốt quá trình vận chuyển.

*​Quý khách lưu ý: Các mặt hàng nằm trong các danh mục trên hoặc nằm ngoài các danh mục trên nhưng không được phép lưu hành theo quy định của bởi cơ quan nhà nước hoặc các ban ngành có thẩm quyền chúng tôi đều từ chối nhận hàng và vận chuyển hàng. Trường hợp quý khách không tuân thủ, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về hàng hoá của quý khách và quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với các cơ quan khác có thẩm quyền.

TEX.COM.VN trân trọng thông báo để Khách hàng chủ động trong kinh doanh, mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ.
Trân trọng!